15 Trang tìm icon miễn phí cho thiết kế web và ứng dụng

15 Trang tìm icon miễn phí cho thiết kế web và ứng dụng
Ngày nay, hầu hết các nhà thiết kế và phát triển web đều muốn tìm cho mình những icon miễn phí đẹp măt. Một icon phù hợp đóng vai trò quan trọng trong thiết kế web vì nó là cách để thông báo cho người dùng làm thế nào để điều hướng một trang web. Bài viết này sẽ giới thiệu những trang web tìm kiếm icon miễn phí tốt nhất để bạn có thể tìm thấy những icon phù hợp cho những dự án của mình. Những trang sẽ giới thiệu trong bài viết: Icon Finder, Silk Icon Finder, Find Icon, Icon Pedia…

1. Icon Finder
Iconfinder.com cung cấp các icon chất lượng cao cho những người thiết kế và phát triển web. Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những icon một cách dễ dàng bằng cách gõ từ khóa trong ô tìm kiếm. Trang web này được ra mắt vào năm 2007, là một trong những công cụ tìm kiếm đầu tiên tập trung vào các icon. Bạn có thể tìm kiếm hơn 150.000 icon hoặc duyệt qua hơn 800 bộ sưu tập.
15 Trang tìm icon miễn phí cho thiết kế web và ứng dụng
2. Find Icons
FindIcons.com là một bộ tìm kiếm icon mạnh, bạn có thể tìm kiếm rất nhiều icon miễn phí ở trang này. Với cơ sở dữ liệu icon lớn kèm bộ lọc thông minh FindIcons.com sẽ giúp bạn tìm được bộ icon mà bạn cần cho quá trình thiết kế của mình.
15 Trang tìm icon miễn phí cho thiết kế web và ứng dụng
4. Icon Shock
IconShock.com có một bộ sưu tập tuyệt vời các icon với phong cách thiết kế khác nhau như: XP, Vista, Mac… với nhiều kiểu độc đáo đi kèm bản gốc. Có nhiều kích thước cho sẵn cho mỗi icon, định dạng và màu sắc các quốc gia.
Ngoài ra bạn cũng có thể tìm thấy ở IconShock.com nhiều bộ sưu tập độc đáo như bộ sưu tập thẻ ngân hàng, vector…
6. iconSweets
IconSweets.com là một bộ sưu tập icon miễn phí chứa 60 hình vector với định dạng photoshop, chịu ảnh hưởng của Glyphish và Pictoico. Chúng ta có thể sử dụng gói icon này cho dự án thương mại hoặc phi thương mại. Bạn có thể tùy chỉnh lại bằng photoshop bất cứ khi nào.
7. Icon Archive
IiconArchive.com là một nguồn tuyệt vời để tìm kiếm icon cho Windows, Mac, Linux… Trang này cũng có những icon của những trang tương tự khác. Có hơn 40 danh mục về các chủ đề icon, ta có thể dễ dàng tìm kiếm icon thích hợp cho mình.
8. Icons Pedia
IconsPedia.com là trang có nhiều icon miễn phí và chất lượng cho các dự án web của bạn.
9. Soft Icons
SoftIcons.com là một trang khá tốt để tìm những icon miễn phí. Có cả định dạng png và link download trực tiếp với hơn 300.000 icon/image.
10. Free Icons Web
Với FreeIconsWeb.com bạn có thể tìm kiếm hơn 28.000 icon chất lượng và miễn phí cho Windows, Macintosh và Linux. (Desktop Icons, Windows Icons, Windows XP and Vista Icons, Mac OS X Icons, Linux, PNG Transparent Icons, Gif Icons, Pixels Icons).
11. Icon Pot
IconPot.com cung cấp một danh sách cái icon miễn phí cho phát triển web.
12. Free Icon Download
FreeIconDownload.com cung cấp cho chúng ta một tài nguyên icon miễn phí, phong phú, chất lượng cao sử dụng cho Windows, Mac và Linux. Cung cấp nhiều định dạng khác nhau của icon như: Ico, Gif, Bmp, Png . Những icon được cung cấp trên trang này nhằm mục đích phi thương mại, nó chỉ đề cập đến tác giả đã thiết kế ra icon đó. Nếu bạn là một người thiết kế icon và muốn giới thiệu và chia sẽ icon của mình với mọi người thì đây là nơi tốt nhất.
14. icofree
Với IcoFree.com bạn sẽ tìm thấy những icon miễn phí từ các nghệ sĩ thiết kế. Bản quyền của icon thuộc về tác giả thiết kế ra nó. Các icon ở trang này được cung cấp cho người dùng cá nhân và phi thương mại…
(Tham khảo tutorialfeed)
Publis: 

Post a Comment

🙂😬😀😂🤣😍💖
Windows + . hoặc Windows + ; để chèn emoji