Simply Good Pictures-Phần mềm nâng cao chất lượng ảnh-Khuyến mại mã kích hoạt

Phần mềm nâng cao chất lượng ảnh chụp-Khuyến mại mã kích hoạt
Tại thời điểm bạn đọc bài này nó đã hết hạn thời gian khuyến mại.
Bạn cảm thấy không vừa ý với chất lượng của những ảnh mà mình tự chụp chụp, như hình ảnh bị thiếu sáng, bị nhiễu ... nhưng lại không rành các phần mềm photoshop để cải thiện chất lượng ảnh chụp.
Sự trợ giúp của phần mềm chuyên nghiệp Simply Good Pictures dưới đây sẽ giúp giải quyết vấn đề này.
Để nâng cao chất lượng trên hình ảnh, Photoshop luôn là công cụ được được nhiều người tin dùng, tuy nhiên để sử dụng thành thạo Photoshop là điều không hề đơn giản và đòi hỏi một quá trình làm quen và được hướng dẫn.

Trong trường hợp cần tìm kiếm một công cụ giúp quá trình chỉnh sửa và tăng cường chất lượng ảnh chụp nhanh chóng và đơn giản, Simply Good Pictures được xem là sự lựa chọn phù hợp.

Simply Good Pictures là phần mềm nhỏ gọn nhưng hữu ích, được sử dụng thuật toán xử lý ảnh mạnh mẽ có chức năng tối ưu chất lượng của hình ảnh, giúp những bức ảnh chụp của người dùng trở nên đẹp hơn, màu sắc trung thực hơn và khắc phục các lỗi gặp phải trong quá trình chụp. Điểm nổi bật của phần mềm đó chính là sử dụng rất đơn giản và thích hợp ngay cả với những ai không quá rành về máy vi tính.

Hướng dẫn download và kích hoạt bản quyền phần mềm

Mặc định, Simply Good Pictures có giá 15USD và chỉ cho phép dùng thử trong 3 ngày. Tuy nhiên hiện tại đang có chương trình khuyến mãi, cho phép người dùng đăng ký bản quyền của phần mềm hoàn toàn miễn phí. Thực hiện theo các bước sau để tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Tiếp theo, bạn truy cập vào đây, điền đầy đủ thông tin vào hộp thoại tương ứng, bao gồm họ, tên, địa chỉ email. Sau đó nhấn nút màu xanh bên dưới.

- Chờ một lát, một email được gửi đến với tiêu đề “Simply Good Pictures 2 Registration”, trong đó có chứa đường link xác nhận đăng ký. Sau khi nhấn vào đường link này, một trang web mới hiện ra chứa mã bản quyền để kích hoạt phần mềm, đồng thời một email thứ 2 sẽ gửi đến hộp thư của bạn, trong đó có chứa đoạn mã bản quyền để kích hoạt phần mềm.

Lưu ý: email này sẽ được chứa trong tab “Quảng cáo” nếu bạn sử dụng hộp thư Gmail để đăng ký nhận bản quyền.

- Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền đoạn mã để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Phần mềm nâng cao chất lượng ảnh chụp-Khuyến mại mã kích hoạt

Tại đây bạn sử dụng đoạn mã đã có ở trên điền vào mục “License Key”, sau đó nhấn nút “Check lisence key”.

Sau khi kích hoạt thành công giao diện như hình

Phần mềm nâng cao chất lượng ảnh chụp-Khuyến mại mã kích hoạt

- Bây giờ, bạn đã có thể sử dụng phần mềm với đầy đủ bản quyền mà không còn bị hạn chế về tính năng cũng như số ngày sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Đầu tiên bạn nhấn nút “Open File” có trên giao diện chính của phần mềm, hoặc chọn “File -> Open File” từ trên menu để chọn hình ảnh cần được tối ưu và tăng cường chất lượng.

Hình ảnh cần tối ưu sau khi chọn sẽ được xuất hiện trên giao diện chính của phần mềm. Về cơ bản, phần mềm chỉ trang bị cho người dùng 4 chức năng để tối ưu và nâng cao chất lượng ảnh, gồm 2 chức năng chuyên về chỉnh sửa (Repair) và 2 chức năng chuyên về tối ưu (Optimize).

Mục Repair bên trái cung cấp cho người dùng 2 tùy chọn để tùy chỉnh chất lượng hình ảnh, bao gồm:

- Remove Artifacts: đây là tình trạng hình ảnh bị lỗi trong quá trình nén file ảnh định dạng JPG hay GIF bằng các phần mềm, tạo nên các biểu tượng lạ trên hình ảnh hoặc làm cho chất lượng ảnh không được như ban đầu. Tính năng này sẽ cho phép bạn xử lý và xóa đi hiện tượng trên để tăng thêm chất lượng và mức độ thật cho hình ảnh.

- Remove Noise: nhiễu ảnh là hiệu tượng xảy ra khi chụp ảnh ở môi trường thiếu sáng với mức ISO cao, khi đó hình ảnh của bạn sẽ trông như có nhiều chấm li ti trên đó, khiến chất lượng hình ảnh không cao và không được đẹp.

Tùy thuộc vào tình trạng ảnh, bạn có thể đánh dấu vào một trong 2 tùy chọn, sau đó điều chỉnh thanh trượt để chỉnh sửa lại tình trạng trên hình ảnh sao cho đạt được chất lượng ưng ý nhất.

Trái với mục Repair chuyên về chức năng chỉnh sửa lại các lỗi có thể gặp phải trên hình ảnh, mục Optimize sẽ thực hiện chức năng tối ưu để nâng cao chất lượng của hình ảnh. Tính năng này có thể sử dụng ngay cả khi hình ảnh thông thường không có lỗi nào. Mục Optimize trang bị 2 tùy chọn, bao gồm:

- Automatic: với tùy chọn này, phần mềm sẽ tự động tối ưu hình ảnh theo thuật toán mà phần mềm cho là tốt nhất để hình ảnh có chất lượng cao nhất. Nếu bạn đánh dấu vào tùy chọn này thì phần mềm sẽ tự động thực hiện công việc của mình, người dùng không cần phải có một thao tác nào khác.

- Auto-Color: không phải lúc nào chức năng tự động tối ưu cũng tạo ra được kết quả khiến người dùng ưng ý. Trong trường hợp này, bạn có thể tự thực hiện chức năng tối ưu hình ảnh bằng tay với tùy chọn Auto-Color. Với tính năng này bạn có thể tối ưu để màu sắc trên hình ảnh trở nên trung thực và sống động hơn, điều này giúp cho chất lượng của hình ảnh cũng được tăng lên theo.

Tương tự như trên, bạn có thể thay đổi thanh trượt ở từng chức năng để tối ưu hình ảnh. Đặc biệt người dùng có thể chọn cùng lúc nhiều tùy chọn để kết hợp các chức năng chỉnh sửa và tối ưu chất lượng nhằm tạo ra hình ảnh mình cảm thấy ưng ý nhất.

Hình ảnh sau khi được chỉnh sửa/tối ưu sẽ được hiển thị tại khung Preview bên phải giao diện chính của phần mềm, cho phép người dùng xem trước chất lượng hình ảnh.

Nếu đã cảm thấy ưng ý với hình ảnh sau khi chỉnh sửa và tối ưu, bạn chỉ việc nhấn nút Save, sau đó tìm và chọn vị trí để lưu file ảnh mới sau khi đã tối ưu.

Publis: 

Post a Comment

🙂😬😀😂🤣😍💖
Windows + . hoặc Windows + ; để chèn emoji