-->
×

Thêm đánh giá bài viết với Star ratings cho blogspot

Cài đặt tiện ích Star ratings - xếp hạng 5 sao trên blogspot là cách tuyệt vời để người đọc dễ dàng bày tỏ ý kiến.

Ngoài ra, có tiện ích xếp hạng của mỗi bài đăng có thể hiển thị chất lượng của nó cho khách truy cập khác và khuyến khích họ xem nó.

Vì vậy, sử dụng tiện ích xếp hạng sao đơn giản cho blogspot có thể mang lại cho bạn nhiều lợi ích và làm cho blog của bạn hấp dẫn hơn.

Đánh giá bài viết với Star ratings cho blogspot
Thật dễ dàng để cài đặt tiện ích Star ratings - xếp hạng 5 sao này trên blogspot và bạn sẽ thực hiện trong vài phút. Bạn thậm chí không phải đăng ký ở bất cứ đâu, như trường hợp của các hệ thống xếp hạng khác.

Thêm đánh giá bài viết với Star ratings cho blogspot


DEMO

1. Chuyển đến bảng điều khiển Blogger của bạn, nhấp vào Chủ đề trong menu bên trái, và nhấp chuột tiếp theo Chỉnh sửa HTML.
2. Nhấp vào bất cứ nơi nào trong khu vực mẫu, nhấn ctrl + F và trong hộp tìm kiếm xuất hiện ở góc trên bên phải của vùng văn bản, dán thẻ <data:post.body/> blogger sẽ chỉ cho bạn vị trí thẻ đó.
Bạn dán đoạn code bên dưới vào ngay sau nó
<b:if cond='data:blog.pageType == &quot;item&quot;'>
          <script fullStarImg="https://1.bp.blogspot.com/-HoaUlmP2rYE/XNrtoUS6cuI/AAAAAAAAHHw/SWEFRKSCD2AiX4w0QcTKSHTffAY8wy7LACLcBGAs/s1600/1.png" emptyStarImg="https://3.bp.blogspot.com/-fhqBkeqwess/XNrtoWpZzJI/AAAAAAAAHH0/z-hvK79P3xcZ3VvN8Pf1VfxG1sLU9IbOwCLcBGAs/s1600/2.png" hoverStarImg="https://1.bp.blogspot.com/-HoaUlmP2rYE/XNrtoUS6cuI/AAAAAAAAHHw/SWEFRKSCD2AiX4w0QcTKSHTffAY8wy7LACLcBGAs/s1600/1.png" numberOfStars="5" starSize="25" textSize="13" align="center" fontFamily="Arial" status="active" topText="Xếp hạng:" bottomText="Trung bình: $average$ / $max$ ($votes$ votes)" blockText="Bạn đã đánh giá" src="https://drive.google.com/uc?export=download&amp;id=1_3EXmeXQzNkbuQ369vV4li-eLN1mGcOV" firebaseUrl="https://blogger-star-rating.firebaseio.com/" expr:ratingName='data:post.id' async></script>
</b:if>

Bạn chỉnh vị trí với: align="center"

Nguồn:Free Blogger Widgets

6 nhận xét :

 1. mình đã làm y hệt như bạn hướng dẫn nhưng vẫn không hiên thị bạn xem giúp mình với bạn ơi, blog của mình luuanh.com xin chân thành cảm ơn bạn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu mẫu rồi gửi vào chỗ biểu mẫu liên hệ cuối blog ý,tôi sửa rồi gửi lại cậu tải lên sau.

   Xóa
  2. Cậu vào tài khoản Gmeo của cậu rồi gửi vào tk của tôi là:
   doisong24@gmail.com
   Tệp xml là cái mẫu đó cậu gửi theo Tệp đính kèm.

   Xóa
  3. mình đã gủi tem qua email cho bạn bạn nhé. mong bạn giúp mình sớm với. cho mình cảm ơn bạn trước nhé.

   Xóa
 2. Mình đã test thành công. Cái này dán ở cuối bài đăng cũng đẹp.

  Trả lờiXóa

Bạn có thể sử dụng biểu cảm yahoo

Ads in post custom

Ads in post custom1

Ads in post custom2

Ads in post custom3