Loại bỏ quảng cáo trong comments Disqus mới nhất

Trước khi đi vào vấn đề chính là xóa quảng cáo trong comments Disqus ta tìm hiểu một chút về loại quảng cáo này. Quảng cáo Disqus là quảng cáo gốc có 3 loại hình quảng cáo là: Quảng cáo hiển thị hình ảnh và văn bản, video và chỉ với văn bản.

Tất nhiên, vì đây là quảng cáo gốc, quảng cáo Disqus có thể được sử dụng một cách an toàn cùng với quảng cáo Adsense như quảng cáo Mgid và những thứ tương tự.

Trước đây, chúng ta phải kích hoạt quảng cáo Disqus giống như đăng ký google adsense nếu muốn quảng cáo xuất hiện trong bình luận trên web/blog của mình, nhưng bây giờ theo mặc định, quảng cáo sẽ xuất hiện trong bình luận, đặc biệt là đối với người dùng miễn phí nếu như blog hội tụ đủ điều kiện.

Việc này là do hệ thống Reveal Disqus sẽ tự động phát hiện lượng truy cập blog của bạn. Nếu lưu lượng truy cập blog đáp ứng các yêu cầu, nhóm Disqus sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để thông báo rằng blog của bạn đủ điều kiện của Disqus.

Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu trực tiếp để có được Reveal nếu bạn cảm thấy lưu lượng truy cập blog của mình đủ cao bằng cách liên hệ trực tiếp với nhóm Disqus.

Giống như Adsense, Disqus sẽ thanh toán cho các nhà xuất bản nếu thu nhập đạt 100 đô la. Thanh toán quảng cáo Disqus có thể thông qua chuyển khoản hoặc qua Paypal.
Cách xóa quảng cáo trong comments Disqus mới nhất năm 2021
Nhưng mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình, một số thích và một số không thích quảng cáo Disqus. Nhưng việc quảng cáo Disqus là gánh nặng cho việc tải blog là hoàn toàn không đúng vì bạn có thể sử dụng lazyload cho Disqus , vì vậy nhận xét của Disqus sẽ không gây gánh nặng cho việc tải blog, kể cả với quảng cáo Disqus.

Nếu bạn thực sự không thích quảng cáo Disqus và muốn loại bỏ quảng cáo Disqus, hãy sử dụng thủ thuật sau đây. Cách làm khá dễ dàng và đơn giản, hãy thêm dòng CSS ngắn này vào blog của bạn.

Đây là mã CSS trước đây được sử dụng để loại bỏ quảng cáo Disqus. Nhưng giờ không còn tác dụng.
#disqus_thread>iframe[src*="ads-iframe"]{display:none!important}
Bạn cần thay thế nó bằng mã sau:
#disqus_thread>iframe[sandbox]{display:none!important}
Publis: 

Post a Comment

🙂😬😀😂🤣😍💖
Windows + . hoặc Windows + ; để chèn emoji